นับยังไง

วิธี​นับว่าลูกได้กี่เดือนนับยังไงค่ะมีใครพอแนะ​นำ​ได้บ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

นับตอนคลอด​แล้ว​นับยังไงค่ะ

4y ago

ก้อนับแบบนี้ค่ะ อย่างเราคลอดวันที่27 วันที่28เท่ากับ1วัน วันที่29เท่ากับ2วัน วันที่30เท่ากับ3วัน นับไปเรื่อยๆจนครบรอบวันที่27 เดือนหน้าก้อครบ1เดือนค่ะคุณแม่