35 w 5d

วิตกมากค่ะ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไปตรวจตามนัด ฟังการเต้นของหัวใจลูก ผิดปกติ เต้นช้าและหยุดแล้วเต้นใหม่ หมอฟังเสียงหัวใจแล้วฟังอีกสุดท้ายส่งไปติดเครื่องที่ห้องคลอด ฟังเสียงหัวใจอยู่ประมาณ20นาที แต่ลูกดิ้นเก่งมาก ไม่มีความผิดปกติใดๆเลย สุดท้ายกับบ้านได้ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูก ฝากแม่ๆดูแลตัวเองและลูกน้อยให้มากๆนะคะ ???? ปล.ถ้าหัวใจลูกเต้นยังผิดปกติ หมออาจจะทำคลอดให้เลย

1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️