ลูกร้องไห้ตอนกลางคืนหนักมาก

วางแล้วร้องทันที อุ้มแล้วดีขึ้น แล้วก้กลับมาร้องใหม่ ปลอบจนเงียบซักพักก้ร้องอีก ร้องไห้จนตัวแดงเสียงแหบ พ่อแม่ไม่ได้นอนเลย เครียดมาก สงสารเค้า ให้กินนมก็เงียบกินจนหมด กินเสร็จร้องต่อ จับเรอก็แล้ว ตรวจแพมเพิสแล้ว มีวีธีไหนให้เค้านอนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ให้นมถี่ไหม ถ้าไม่ได้เว้นเกิน 3 ชม. ให้คิดเลยว่าแน่นท้องท้องอืด ไม่สบายท้อง ทามหาหิงคุ์ ให้พักนม 3 ชม.หรือจนกว่าจะร้องแบบไม่เอาอะไรเลย ห้องนอนไม่สว่างไม่มืดเกินไป เหมาะกับการนอน

2y ago

ขอบคุณค่ะ