ลูกชายอายุย่าง 14 อยู่ดีๆก็ไม่คุยกับพ่อกับแม่ คุยดีๆอะไรด้วยก็รำคาญ ตะคอกใส่เรา

วันๆเล่นแต่เกมส์ ไม่แม้แต่จะทักทายพ่อแม่ เป็นมาเป็นเดือนแล้วค่ะ ทำไงดี

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มเข้าสู่วัยรุ่นแล้วค่ะ อาจต้องเริ่มคุยกับน้องจริงจังบอกว่าให้เล่นเกมเป็นเวลา พยายามอย่าเซ้าซี้ เพราะเด็กจะยิ่งไม่ฟังเราค่ะ