วันไหนกินหมดถ้วยเหมือนแม่ถูกรางวัลที่ 1

วันๆ กว่าาจะกินข้าวหมดแต่ละมื้อ แม่เนี้ยลุ๊นนนนนลุ้นสุดๆ ยิ่งกินหมดจานด้วยนะ แทบจุดพลุฉลองงง #มนุษย์ลูก #กินเถอะลูกแม่ขอร้อง

วันไหนกินหมดถ้วยเหมือนแม่ถูกรางวัลที่ 1
1 ตอบกลับ

น่าร้ากกกกก