แม่ๆคนไหนชอบกินกาแฟปั่นรึกาแฟเย็นเหมือนกันบ้างค่ะแต่กินแค่วันละแก้วนะค่ะ

วันไหนไม่ได้กิน​ รู้สึกแปลกๆ​ อยากๆกาแฟ​

1 ตอบกลับ

ลดเป็นครึ่งแก้วดีกว่าค่ะแม่

3y ago

กังวลอยู่ค่ะแต่พอโทรถามคุนหมอคุนหมอบอกทานได้ค่ะแต่ห้ามเกินวันละ​ 2​ แก้ว​ แต่เป็นพวกกาแฟปั่นมันผสมนมคาเฟอีนก็ลดลงไปอีกไม่เป็นอะไรค่ะ​ แต่ควบคุมเบาหวานเอา​ค่ะ​