พ่อบ้านบ้านไหนเป็นบ้าง

วันไปเอาเเต่เล่นโทรสับติดโทรสับตลอด24ชม.เราไม่รุ้เลยว่าคุยกับใครบ้างเพราะนางบอกเพื่อนหมด#h....ทั่งนั้นน่าเบื่อมาก

2 ตอบกลับ

ลองปล่อยวางดูค่ะ ไม่ต้องไปสนใจ บ้านนี้ปล่อยวางแล้วอยากคุยกับใครก็คุยไปแต่อย่ามาคุยให้เห็น ผ่านไปได้1เดือนกว่าๆเขาก็เลิกคุย ยิ่งช่วงนี้แม่บ้านนี้ติดโควิดด้วยเขายิ่งสนใจเรามากขึ้นจากเฟสที่เปลี่ยนลบคู่ทิ้งตอนนี้ก็มาเพิ่มรูปคู่ แม่ลองปล่อยวางดูไม่ต้องสนใจเรื่องผญ.หรอกค่ะไม่เครียดด้วยแต่แม่ต้องแกล้งทุกวันเหมือนแม่บ้านนี้หอมแก้มเขาเล่นกับเขา

3y ago

ใข่ค่ะ ปล่อยวางเลยบ้านนี้เห็นผญ.โทรมายังเฉยๆ แต่เขาก็เปลี่ยนตัวเองเลิกคุยกับผญ.คนอื่น

คุยกันดีๆ นะคะ