ขอสอบถาม​หน่อยจ้า

วันไปคลอดต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างค่ะ ของใช้ลูกต้องมีอะไรบ้าง #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ของบ้านนี้ที่เตรียมจะไปคลอดค่ะ แต่บางอย่างทางโรงพยาบาลอาจมีให้ก็ไม่ต้องเตรียมไปก็ได้ค่ะเพราะอาจไม่ได้ใช้ ☺️

2y ago

ขอบคุณ​มาก​จ้า