ผ้าอนามัยแบบกางเกง

วันไปคลอดซื้อผ้าอนามัยแบบกางเกงไปใช้ในโรงพยาบาลได้มั้ยคะ จะโดนดุมั้ยที่ไม่ได้ใส่แบบห่วงของ รพ. #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่ให้ใส่แบบห่วงเพราะสะดวกต่อการตรวจแผล ทำแผลค่ะ สะดวกในการเปลี่ยนค่ะ เพราะเปลี่ยนบ่อยด้วย ไม่ต้องมาก้มๆเงยๆในการใส่ด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ถ้าคลอดเองใช้แบบปกติหรือกางเกงก็ได้แต่ถ้าผ่าคลอดควรใช้แบบห่วงจะสะดวกมากกว่า