ของเตรียม​คลอด​

วันใกล้คลอด​ใกล้เข้ามาแล้วเราควรเตรียม​อะไรบ้างค่ะสิ่งของจำเป็น​ที่ใช้ในโรงพยาบาล​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราที่เตรียมไปแล้วได้ใช้จริงๆ -ผ้าอ้อม 2 โหล -หมวกเด็กอ่อน (ห้ามลืม) -เสื้อผูกเยอะหน่อย เพราะลูกฉี่บ่อยเปียก -ถุงมือ/ถุงเท้า -ผ้าห่อตัว หลายผืนหน่อย -ผ้าห่ม -ทิชชู่เปียก / อเนกประสงค์ / สำลีกลม / สำลีก้อน -แผ่นยาง -ผ้าซับฉี่ -เครื่องปั๊มนม -ฟองน้ำอาบน้ำลูก / เจลอาบน้ำ เท่าที่ได้ใช้จะมีแค่นี้นะคะ เราคลอด รพ.รัฐ แพมเพิส ไม่ได้ใส่เลย เขาให้ใช้ผ้าอ้อมล้วน ต้องคอยนับฉี่ลูก นับอึลูก

3y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ