4วีคกับ5วัน ซาวน์แล้วยังไม่เห็นถุงน้ำ

วันแรกไปฝากท้องขอหมอซาวน์ดู ปรากฎว่ายังไม่เห็นถุงน้ำเลย หมอนัดใหม่เดือนหน้า ใครเป็นบ้างมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอแม่ๆหลายบ้าน อายุครรภ์ยังไม่เยอะ อาจซาวน์ยังไม่เจอน้องค่ะแม่ รอรอบหน้าเจอน้องแน่จ้า😊

เราซาวด์ทางช่องคลอดตอน 4wk4d ก็ไม่เจออะไรเลยค่ะ 5wk6d เจอแค่ถุง 6wk6d ถึงได้เจอน้องกับหัวใจน้อยๆค่ะ

ตอนแรกเราก็ไม่เจอค่ะ เลยรออีกเดือนอัลตราซาวด์อีกทีถึงเจอตอนได้ 9 week + 3d มีหัวใจแล้ว

3y ago

🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ตื่นเต้นเลยเนอะ ถ้าได้เสียงหัวใจ.

4 วีคไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ เจอน้อง+หัวใจเต้นตอน 6วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

3y ago

โอเคค่ะ ค่อยสบายใจ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🙏🏻

ใจเย็นๆ คอยเป็นคอยไปจะเห็นทุกอย่างครบ14weekขึ้นไป ท้องคนไม่ใช่ท้องช้างนะจ๊

3y ago

ใจเย็นๆคะ อย่ากังวลมา

หมอส่องกล้องเข้าไปข้างในเลยมั้ยคะ นี้ 5 สัปดาห์

3y ago

แค่ซาวน์หน้าท้องค่ะ