ผ่าท้องคลอด

วันแรกน้ำนมออกกันไม่ค่ะ

18 ตอบกลับ

ของเราไม่ออกนะ หมอให้กินยากระตุ้นน้ำนม กินน้ำอุ่น กินน้ำเยอะๆ และพยายามให้บีบใส่สลิ้งให้น้องกินผสมกับนมผง เราวันที่ 4 ถึงมีนมให้น้องกิน

ไม่ออกค่ะ ของเราวันที่ 3-4 ค่ะ นมแข็งตึง ต้องใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นประคบ พร้อมกับกับนวดให้แป้งนมแตก แล้วให้น้องดูดช่วยค่ะ

ของเราน้ำนมมาวันที่ 2 ค่ะ เพราะก่อนท้องเวลาอาบน้ำเราจะนวดเต้านมตลอดค่ะ เป็นกระตุ้นให้น้ำนมมาเร็วหลังคลอดค่ะ

ท้องแรกวันที่3 ถึงออกค่ะ หลังคลอดก็จัดแต่แกงเลียงหัวปลีปลาทู 3 มื้อเลยค่ะ เบื่อมากแต่ต้องทนค่ะ

บ้านนี้ออกนะคะ ตอนอยู่โรงบาลก็ให้เข้าเต้าล้วนทุก 2 ชม.เลยค่ะ กลับบ้านมา น้ำนมเยอะมากๆ

ออกคะ ต้องบำรุงน้ำนมตั้งแต่8เดือนก่อนคลอด มีนมให้ลูกแน่นอนคะน้ำนมมาเร็ว

วันแรกไม่แน่ใจ หลับเพราะฤทธิ์ยาบล็อกหลัง วันที่สองให้นมลูก ออกดีอยู่จ้า

ผ่าคลอดไม่ออกจ้า ต้อง2-3วันเรยจ้า แถมต้องกินชาเร่งน้ำนมไปอีก

ตอนแรกนึกว่าจะไมามีน้ำนมซ่ะแล้ว ของเราเข้าวันที่4ถึงมาค่ะ

ไม่ออกค่ะ น้ำนมจะมาตอนให้ลูกดูดกระตุ้นให้ค่ะ