วันหยุดที่ไม่ได้หยุด ของมนุษย์แม่

วันเสาร์ อาทิตย์ของแต่ละบ้าน ทำอะไรกันบ้างคะ ขอกิจกรรมแก้เบื่อหน่อยจ้า 05/06/2020

วันหยุดที่ไม่ได้หยุด ของมนุษย์แม่
132 ตอบกลับ

ทำกับข้าว อยู่บ้านกับครอบครัว

ซักผ้า เลี้ยงลูก ทำงานบ้านค่ะ

ไม่ไหนไม่ได้นอกจากนอนค่ะ😂😂

นอนพักผ่อนคะ ไปเดินเล่นบ้าง

จัดบ้านเลี้ยงลูกทำกับข้าว

เลี้ยงลูก ทำความสะอาดบ้าน

วิ่งไล่จับตัวเล็กทั้งวัน

ไปทำงานที่โรงเรียนค่ะ😂😂

ไม่มีหยุดค่า ขายของวนไป

ทำงานบ้าน เลี้ยงลูกจร้า