วันเด็กปีแรกของน้องปีติ

วันเด็กปีแรก โควิดจ้า นอนเล่น นั่งเล่น เป็นตุ๊กตาให้แม่พาแต่งตัว สกลนครบ้านแม่หนาวมาก มีลมด้วย ช่วงนี้หนาวมากดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะคะ ด้วยรักและห่วงใย จากแม่ปาม/น้องปีติ

วันเด็กปีแรกของน้องปีติ
1 ตอบกลับ

น่ารักมากเลยลูก ปากช่องก็หนาวเหมือนกันแม่ ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ

3y ago

แฟชั่นหน้าหนาวต้องมาแล้วนะคะแม่ บ้านนี้มีแต่ให้ลูกของแม่นี่ไม่มีเลยค่ะ55555