39+3

#วันอาสาฬหบูชาของเรา??? 16 ก.ค. 2562 (วันอังคาร) ?️?️ ชื่อจริง....ยังไม่ตั้ง ชื่อเล่น #น้องออเดอร์??? เพศ ชาย?? เวลา 19.45 นาที⌚?️ น้ำหนัก 2,800 กรรม ⚖️?️

39+3
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักมากบ้านนี้39+4ยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยจ้าแม่ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ😍😍❤️

ขอให้น้องมี​สุขภาพ​ที่​แข็งแรง​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ❤❤

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍😍

ขาวจั๊วะเลย ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกค้า