แม่คนเป็นเหมือนหนูบ้าง

วันอาทิตย์ที่แร้วตรวจเจอขึ้น2ขีดจางมากๆวันจันทร์ไปทำงานมีเลือดออกมีลิ่มเลือดนิดๆแระหยุดไหลวันก่อนมีเลือดออกอีกแระหยุดเมื่อวานมีเลือดออกอีกเรยไปหาหมอผลที่ได้หมอบอกไม่เห็นอะไรน้องอาจจะพึ่งฝังตัวแต่ตรวจเลือดค่าhcg ก้อขึ้นนะอยู่ที่247หมอเรยบอกรอติดตามผลต่ออาทิตย์หน้า😢🙏🏻

แม่คนเป็นเหมือนหนูบ้าง
2 ตอบกลับ

นอนพักเยอะๆค่ะแม่ ของให้น้องปลอดภัย