ท้อง39​สัปดาห์​

วันอาทิตย์​10/1/64หมอกะตุ้นปากมดลูกให้​ เปิด1เซน​ มะคืนวันจันทร์​มีเจ็บเตือนเช้ามาหาย​ แต่มีมูกเลือดออก​ ครบ39สัปดาห์​ แบบนี้หาหมอไหมค่ะ​ หรือต้องรอปวดท้องถี่หรือมีน้ำเดินค่อยไปคะ

ท้อง39​สัปดาห์​
1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วนี่แม่

4y ago

ยังเลยแม่​ พรุ้งนี้หมอนัดปรกติไม่รุ้จะทำงัยต่อ​ วันอังคารครบกำหนด40วิคแล้วแม่​ รอเบื่อเลย