ขอวิธีลดน้ำตาล

วันอังคารที่ผ่านมาไปเจาะหาน้ำตาลในเลือดปรากฏว่าตาลในเลือดสูง คุณหมอนัดอีก 1 อาทิตย์มาเจาะใหม่ อยากสอบถามแม่ๆมีวิธีไหนบ้างที่จะช่วยลดน้ำตาลในเลือดบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานข้าวกล้อง เน้นโปรตีนให้เยอะกว่าคาร์โบไฮเดต งดของหวานน้ำหวานขนม ผลไม้ทานที่น้ำตาลน้อยๆเช่น ฝรั่ง แอปเปิ้ลเขียว ส้มโอ

2y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ก็ผลออกมาว่าน้ำตาลในเลือดสูงเหมือนกันค่ะ นัดเจาะเพิ่มเติม

2y ago

เริ่มกังวลกลัวจะเป็นเบาหวาน แต่ก็อดกินหวานไม่ได้จริงๆ😅