พาหะธารัสซีเมีย

วันหมอนัดไปฟังผลมาสรุปว่าเป็นแฟนเป็นพาหะชนิดEเราเป็นพาหะชนิดBได้แต่ลุ้นและภาวนาให้ลูกน้อยในครรภ์แข็งแรงและปลอดภัยคะเพราะก่อนหน้าไปฝากคลีนิคผลตรวจออกมาบอกว่าไม่ซีดแต่พอท้องเริ่ม6เดือนเลยย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลผลเลือดออกมาว่าเป็นทั้งคู่แต่ไม่เป็นไรถึงเขาจะออกมาเป็นยังไงก็จะดูแลให้ดีที่สุดคะ

4 ตอบกลับ

ของเรา พ่อEสองตัว ส่วนของเราAสองตัว คือเราเป็นธารัสซีเมียแบบได้แสดงอาการ แต่พ่อไม่เป็นค่ะเช่นกัน หมอบอกว่าลูกจะเปนภาหะทุกคนค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ