ลูกสามารถดิ้นได้เยอะสุดกี่ครั้งต่อวัน

วันหนึ่งลูกเราสามารถดิ้นได้เยอะที่สุดกี่ครั่งในหนึ่งวันของสอบถามแม่ๆท่านอื่นทึ่มีความรู้หน่อยค่ะตอนนี่น้อง32วีคท้องแรกไม่ค่อยมีความรู้เท่าไหร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ตัวน้องนะคะ บางคนน้องขี้เซาก้จะไม่ค่อยดิ้นจะแค่ขยับๆเหมือนบิดขี้เกียจแล้วอีกอย่างพื้นที่ดิ้นน้อยเเล้วค่ะเพราะน้องตัวใหญ่แล้ว แต่ถ้าดิ้นเยอะๆหรือขยับแทบตลอดเวลาเหมือนเราน้องน่าจะซนน่าดูนะคะ🤣🤣ของเรานี่ทั้งวันทั้งคืนนับไม่ได้จิงๆ

บ้านนี้ใน1ชั่วโมง10ครั้งบวกเลยค่ะขะเงียบหายไปแค่20-30นาทีเหมือนพักแรงทำเอาคนเป็นแม่ไม่ได้นอนเลยค่ะ ในท้องซนขนาดนี้ออกมาคงจะซนน่าดู