สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอึแบบนี้น้องท้องเสียหรือย่อยนมได้ไม่ดี

วันหนึ่งน้องอึ2-3รอบได้ค่ะแต่อึนิดหน่อยบางครั้งแค่ตดน้องก็มีอึเล็ดออกมา น้องอึแบบนี้ได้2-3ได้แล้วค่ะพยามสังเกตุอาการน้องแต่น้องไม่มีงอแงงกินนมได้ปกติ อึแบบนี้ท้องเสียหรือป่าวค่ะ พน.ก็จะพาน้องไปหาหมอแล้วเลยอยากถามแม่ๆดูค่ะว่าผิดปกติมั้ยน้องกินนมเอนฟาแล็คสมาร์ทพลัสสูตร 1 น้องกินตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ได้ 4 เดือนแล้ว #น้องกินนมผงเอนฟาเลคสมาทพลัสสูตร1 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอึแบบนี้น้องท้องเสียหรือย่อยนมได้ไม่ดี
1 ตอบกลับ

น้องมีอาการงอแง ร้องไห้ ร่วมไหมคะ

2y ago

❤️