ตั้งครรภ์ 28 W ลูกไม่ค่อยดิ้น ปกติไหมคะ

วันสองวันมานี้รู้สึกน้องไม่ดิ้นไม่ตอดหรือขยับตัวเลยค่ะ กระตุ้นแล้วน้องก็ไม่ตอบสนองกลับมา แบบปกติ เลยไปพบคุณหมอมา คุณหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดี หัวใจเต้นปกติ แต่แม่ยังแอบกังวลใจอยู่เลยค่ะ เพราะน้องก็ยังคงเงียบเหมือนเดิมเลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ดิ้นน้อยแถมเบามาก สะอึกยังแรงกว่าอ่ะ แล้วไม่สนการกระตุ้นอะไรเลย นอนจ้านอนทั้งกลางวันกลางคืน เวลาที่นางจะดิ้นคือตอนที่แม่นั่งทำงานนาน ๆ กับเวลาแม่ตะแคงผิดฝั่งทับหัวล้านนาง เราต้องจิ้มท้องเขย่าให้ตื่นทุกชั่วโมงทุกวันยันวันผ่า แข็งแรงปกติดีค่ะ หน้ามึนมากด้วย 5555555

ไม่ดิ้นทั้งวันเหรอคะ หรือดิ้นบ้าง ไม่ดิ้นบ้าง บ้านนี้ 23วีค บางวันดิ้นน้อย บางวันดิ้นมาก บางวันดิ้นเบา บางวันดิ้นแรง แต่ดิ้นทุกวันค่ะ ถ้าเงียบนานเกิน เราจะลองกระตุ้นดูทุกครั้ง

2y ago

ของเราตอนนี้น้องไปแล้วค่ะ มาตรวจที่โรงพยาบาลใหม่อีกที เจอหัวใจน้องหยุดเต้นไปแล้วค่ะ