น้องนอนไม่ค่อยสนิท และนอนนแปบเดียว

วันสองวันมานี้น้องงอแงเวลานอนมาก พอเปิดเสียงไดว์เป่าผมถึงหลับ (อาการแบบนี้โคลิคเป็นไปได้มั้ยคะ ) นอนแปบเดียวก็ตื่น กลางคืนก็ตื่นบ่อยหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ น้อง7เดือน9วัน

1 ตอบกลับ

ฟันขึ้นแน่นอนค่ะแม่

12mo ago

หายางกัดมาให้กัดแม่ เอายางกัดแช่เย็น ผลไม้แช่เย็น น้ำแข็งแช่เองใส่จุกกัดผลไม้ก็ได้ค่ะ