จะไปผ่าคลอด

วันศุกร์ที่6นี้จะไปผ่าคลอดแล้ว ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ แอบกลัว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ท้อง2แล้ว ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยคะ ชิวมาก ถ้าเริ่มมีอาการปวดแผล สามารถขอยาแก้ปวดกับพยาบาลได้เลยจ้า ขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะ✌️✌️✌️

บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกันเลยแม่อีก1เดือนก็ใกล้คลอดเต็มทีแล้วขอให้ผ่านไปด้วยดีนะคะขอให้ลูกน้อยและคุณแม่แข็งแรงนะคะ✌🏻เอาใจช่วยค่ะ

2y ago

เช่นกันค่าา

ไม่น่ากลัวค่ะ ทุกอย่างผ่านไปเร็วมาก พอได้ยินเสียงลูกร้องไห้คือที่สุดค่ะ สบานๆนะคะไม่ต้องกลัว

2y ago

สำหรับเราตอนผ่าท้องแรก ชิวมากเลยค่ะ เจ็บสุดคือเจาะน้ำเกลือที่มือ น้ำตาซึมเลยค่ะ 5555

วันเดียวกันเลยค่ะ วันนี้ต้องไปนอนโรงพยาบาลแล้ว แอบนอนไม่หลับเหมือนกัน😅

2y ago

จริงค่ะ ยิ่งใกล้วันยิ่งนอนไม่หลับ55

ยินดีด้วยนะค่ะแม่จะได้เจอน้องแล้ว สู้ๆค่ะผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอะไร

ขอให้ราบรื่นนะคะแม่ ปลอดภัย แข็งแรงพาตัวน้อยกลับบ้านกันค่ะ

ขอให้คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ💐

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

วันนี้บ้านนี้ 39+3 นัดผ่าวันนี้เลยค่ะ..

สู้ๆค่ะคุณแม่🥰