พ่อจ้า ??

วันพ่อปีนี้ ถ่ายรูปคู่กับแม่ไปก่อนน่ะ. ?? เพราะพ่อน้องทำงานอยู่ไกล ไม่ได้ลากลับบ้าน จนตอนนี้น้องได้ 7 เดือนละ พ่อก็ไม่ได้หยุดเลย แต่โทเปิดกล้องคุยตลอด แม่พยายามให้น้องได้เห็นหน้า ได้สัมผัส กับพ่อ #แม่ขอโทดนะลูก แต่ยังใงพ่อก็กับแม่ก็รักน้องนะ โมเดล #ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ ??❤❤

พ่อจ้า ??
26 ตอบกลับ

คุณพ่อบ้านก็ทำงานไม่ค่อยมีเวลากลับบ้านเหมือนกันค่ะ ต้องเข้าเวรนอนที่ทำงาน แต่ก็มีได้กลับบ้านมาบ้าง ก็ใช้ช่วงเวลาที่ได้กลับบ้าน(ถึงจะน้อยนิด)ก็ให้อุ้มลูกบ้างเหมือนกันค่ะ

5y ago

ลูกบ้านนี้ ไม่ใกล้ชิดพ่อเลย😢😢😢 ได้แตเปิดกล้องคุยกันค่ะ

สู้ๆค่าา บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ถึงฤดูกาลขับรถตัดอ้อยตอนน้องได้ 23 วันพอดีเลย กว่าจะหมดฤดูเดือนพฤษภาคม ได้กลับบ้านเดือนละครั้ง แต่ให้ฟังเสียงพ่อตลอดค่ะ จะได้ไม่รู้สึกห่าง

น้องน่าร้ากกก เป็นเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่คลอด คุณพ่อเป็นชาวต่างชาติค่ะ 2-3 เดือนเจอกันที พยายามให้พ่อคุยกับลูกในท้อง

บ้านนี้ค่า พ่อน้องอยู่ต่างจังหวัดคลื่นโทรศัพท์แทบไม่มี นานโทรมาที ก็คุยได้แปปๆ บางทีโทรมาลูกก็หลับบ้าง อดไปตามสเต็ป

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ พ่อทำงานต่างจังหวัด นานๆมาหาที แต่ก็วิดีโอคอลตลอดค่ะ

5y ago

บางครั้งก็สงสารน้อง แต่แม่พยายามทำให้น้องได้พูดคุยกับพ่อ

น่ารักทั้งคุณแม่และน้องเลยจ้า. 😍😍

น้องน่ารักมากเลยค่ะคุณแม่☺️☺️

5y ago

ขอบคุนนะค่ะทีรักและเอนดูน้อง

น่ารักทั้งคู่เลยค่ะแม่😍

น่ารักจังเลยลูกสาว😍

น่านักทั้งคุ่เลยค่ะ