การเร่งคลอด น่ากลัวไหมคะคุณแม่ๆ ที่มีประสบการณ์

วันพุธหน้า หมอนัดเร่งคลอดธรรมชาติค่ะ อยากทราบว่าใช้เวลานานแค่ไหนคะ ตั้งแต่เริ่มเร่ง จนถึงคลอด

2 ตอบกลับ

สุดๆไปเลยค่ะจำได้ไม่ลืม ตอนแรกเราก็คิดว่าทนได้แหละที่ไหนได้ ทรมานที่สุดแต่เราไม่อยากให้คิดมากพอถึงวันจริงอะไรๆก็ยอมค่ะ เราท้อง2วันจันทร์เตรียมตัวโดนเหน็บยาให้เจ็บครรภ์คลอดอยุ่ค่ะพอดีเลยกำหนดวันคลอด

สำหรับบ้านนี้ทรมานสุดๆไปเลยค่ะ จะปวดกว่าปวดธรรมชาติ (ท้อง3)โดนเร่งตอนปากมดลูกเปิด3เซน เพิ่มยาหลายโดสมาก เพราะน้องไม่ลงต่ำ รวม6ชั่วโมง เรียกได้ว่าเข็ดเลยค่ะ