40วีค

วันพุธที่ 18 นี้ครบ 40วีค แล้วหมอนัด เค้าจะเร่งคลอดเราไหมคะ หรือว่านัดตรวจปกติคะ

2 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆ ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ โดยส่วนตัวอยากคลอดเองมากกว่าเพราะกลัวการผ่าตัดมากๆ อาการที่เป็นตอนนี้คือ เจ็บท้องเตือนวันละครั้ง บางวันสองครั้ง ท้องแข็งบ้าง เดินจะไม่ไหวเพราะหน่วงไปหมด แถมท้องก็ลงต่ำเรื่อยๆแล้วด้วยค่ะ