ขอหมอแอดมิดผ่าได้ไหม

วันพุธที่8นี้หมอนัด38+4weekท้อง2ท้องแรกผ่า ท้อง2ก็ผ่าค่ะ วันพุธขอหมอผ่าได้ไหมค่ะมีปวดหลังสะโพกหน่วงหัวหน่าว แม่ๆคนไหนมีใครขอผ่าเลยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ขอหมอผ่าตามฤกษ์คลอดที่แม่ต้องการที่ 39+4 วีคค่ะ แต่น้องแข็งแรงและแม่ไม่มีอาการผิดปกติ เช่นท้องแข็ง น้ำเดิน เจ็บเตือนอะไรนะคะ

บ้านนี้มีเจ็บลงก้นหัวหน่าวค่ะกำหนดใบซาว20ค่ะแต่ขอหมอผ่าเลยได้ใช่ไหมค่ะพุธนี้38+4วิคอ่ะค่ะ