สอบถามหน่อยค่ะ

วันพุทไปโรงบาลมาแล้วถูกกระตุ้นไป1ครั้ง แล้วผู้ช่วยพยาบาลบอกว่าจะมีมูกเลือดออกมาเป็นปกติแล้วถ้าออกมาเป็นเลือดคล้ายๆประจำเดือนให้ไปโรงบาล พอกลางคืนของวันพฤหัสบดีมีมูกเลือดออกมาเยอะตอนเช้าของวันศุกร์ก็ออกอีก แต่ออกเป็นมูก สองจิตสองใจค่ะว่าจะไปโรงบาลดีไหม ไม่มีอาการอะไรเรย ได้37วีค3วัน

2 ตอบกลับ

น้ำเดินมันจะเหมือนแม่ฉี่เลยค่ะแม่ความรู้สึกแบบนั้นเลยไม่ใช่ฉี่นะ มันจะออกมาเลื่อยๆ นั้นแหล่ะน้ำเดิน แล้วก็จะเริ่มเจ็บท้องจี๊ดๆเจ็บไม่มาก ถ้าแบบนี้แสดงว่าแม่จะคลอดแล้ว

4y ago

ไม่มีน้ำเดินเรยค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดไปโรงบาลเลยจ้า