ใกล้แตกแล้วค่ะ

วันพฤหัสนี้แล้ว ทีแรกจะคลอดเองธรรมชาติ แต่น้องน้ำหนักเยอะ คุณหมอกลัวเราเจ็บ 2ต่อ จึงนัดผ่าค่ะ แอบกลัวหน่อยๆ

ใกล้แตกแล้วค่ะ
44 ตอบกลับ

นน. น้องเท่าไหร่จร้าแม่

5y ago

น้ำหนักในครรภ์ 3,409 ค่ะ

ผ่าเหมือนกัน วันศุกร์ค่ะ

ขอให้คลอดง่ายๆๆนะค่ะ

คลอดปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

Jfhidbdjshsihzisb. Skbcixhciic. Kchifhgjrj

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ

5y ago

คลอดปลอดภัยนะคะ บ้านนี้เพิ่ง37+5W อยากเจอหน้าลูกแล้ว

สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌🏼

สวยมากเลยคืะ

แม่สวยมากๆคะ