ตื่นเช้ามามีมูกสีน้ำตาลปนเลือดออกมา ควรไป รพ ไหมคะ 39+6

วันพฤหัสที่ผ่านมาโดนกระตุ้นปากมดลูกไป เมื่อวานมีมูกสีน้ำตาลออก 3 รอบ วันนี้ตื่นเช้ามา มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดสดออกมาเยอะกว่าเดิม+ปวดท้องน้อยห่างกัน 5-10 นาที แต่ท้องไม่แข็ง แบบนี้ควรไป รพ ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตื่นเช้ามามีมูกสีน้ำตาลปนเลือดออกมา ควรไป รพ ไหมคะ 39+6
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปนะคะ เพราะบางทีมดลูกอาจจะเริ่มเปิดบางแล้วเล็กน้อย

ขอบคุณมากๆ นะคะ😊