สอบถามหน่อยค่ะ

วันพฤหัสที่ผ่านมาปวดท้องเเล้วหายไปสักพักนึงไปหาหมอมาเเล้วเเต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ เเต่วันนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องประจำเดือนเเต่น้ำคล่ำยังไม่เเตกเเบบนี้ควรไปหาหมออีกไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

ของเค้าก็ปวดแบบนี้2วันค่ะ แต่วันที่3ปวดหนักสุด ปวดจนจะร้องไห้ น้ำคล่ำไม่ไหล มีค่อาการปวด ไปหาหมอปากมดลูกก็เปิดเลยค่ะ1เซ็น ได้อยู่รอคลอดไปเลยจ้า

ตอนเจ็บคลอดก็เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บๆหายๆตอนหัวค่ำ ตกดึกมาเจ็บแรงจนต้องไปรพ.ค่ะ ปากมดลูกเปิด2เซน ตื่นเช้ามาคลอดเลย

ใกล้แล้วค่ะ ถ้าถี่มากไปหาหมอนะคะ ปากมดลูกเปิดเพิ่มขึ้นแล้วค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดเเล้วค่ะ ผญ น้ำหนัก3,250กรัม เวลา12.38 โดนยาเร่งไป3ชม เบ่ง5ทีออกเลยค่ะ🥰🙏🏻

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนแล้ว😂

ซ้อมแล้วค่ะ ถ้าถี่เกิน 10 ครั้ง/ชม. ไปได้เลยค่ะแม่

2y ago

สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌🏻💕 อีกนิดเดียว

คลอดแน่นอนค่ะเมื่อวานอาจจะปวดเตือน

รีบไปเลยค่ะ ใกล้แล้วแม่

กี่วีคแล้วคะแม่

2y ago

39 1ค่ะ

ควรไปค่ะ