กำหนดคลอด 1 ต.ค. (ท้องแรกค่ะ)

วันพฤหัสที่ผ่านมา (21/9) ครบ 38+4 เราไปหาหมอตามนัด หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่เยื่อข้างในเริ่มบาง มีท้องแข็งบ้าง (ช่วงเหนือสะดือขึ้นมาค่ะ) มีอาการปวดท้องน้อยจี๊ดๆ เป็นครั้งคราวแบบทนไหว แต่ไม่ถี่ แล้วก็ยังมีตกขาวทุกวันค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ บ้านไหนเป็นแบบเราไม๊คะ และอีกนานไม๊คะกว่าจะเจ็บท้องคลอดจริง พึ่งท้องแรงเลยกังวลไม่อยากผ่าค่ะ อยากคลอดเอง😂😂😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากๆ จ้า😊 อยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ💖💖

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️