มีใครเป็นเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ

วันพรุ่งนี้ก็จะครบ40wตามที่หมอนับตั้งแต่เริ่มฝากท้อง โดนกระตุ้นรอบที่2ไปวันนี้ หมอบอกอีก2-3วันน่าจะเจ็บท้องคลอด ถ้าไม่คลอดนัดจันทร์หน้าบังคับคลอด ถ้าถึงอาทิตย์หน้าก็เกิน40w จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะคุนแม่ จากประสบการณ์ท้องแรกของบ้านนี้ คลอด 41w.1d. ค่ะ ไม่มีการกระตุ้น หรือเร่งแต่อย่างใด นัดผ่าคลอดเพราะรกเสื่อมค่ะ น้ำคล่ำยังเยอะอยู่ค่ะ หากคุนแม่กลัวหรือกังวล สอบถามคุนหมอได้เลยค่ะ

4y ago

ด้วยความยินดีค่ะแม่ 😍