ท้อง37+6w

วันนึงลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง แต่พอไปหาหมอหมอบอกน้องปกติวน้ำคล่ำปกติสายสะดือปกติไม่พันคอ แบบนี้เกิดจากอะไรคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่ในท้องเเคบค่ะเเม่อาจจะทำให้ดิ้นน้อยลง