ตอนนี้30สัปดาห์6วันค่ะมีอากาศตุบๆที่ท้องคล้ายๆกับสะอึก

วันนึงจะเป้นประมานสองสามครั้ง แม่ๆคนไหนเป้นบ้างคะ อันตรายมั้ยคะแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องสะอึกค่ะ น้องฝึกหายใจ ไม่อันตรายค่ะ

4y ago

กังวลยุหลายวันกลัวน้องเป้นอะไร วันนึงสะอึกสองสามครั้ง ขอบคุนมากค่ะ