?

29+4 แม่ๆคนไหนเป้นบ้างคะ นอนตะแคงซ้ายขวาแล้วอึดอัดรู้สึกว่านอนหงายสบายสุด ?

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง 33w แล้ว รู้สึกแบบเดียวกันเลยคะ นอนตะแคงลูกกระทุ้ง แต่พยายามฝืนนอนตะแคง พอเมื่อก็มีบ้างแอบหงายสักพักนึง😅

5y ago

นี้นอนหงายตลอดเลย 😂 น้อยมากที่นอนตะแคง จะเป้นอันตรายต่อลูกไม่คะแม่