น้อง8เดือนกินนมน้อยลงใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เมื่อก่อนกินนมประมาณ28-32ออนซ์นะคะ ปกติจะกินนมตอนดึกเยอะมากๆเลยค่ะ 180/3ขวด แต่พอดีเลิกมื้อดึกไป กินแค่ก่อนนอนขวดเดียว พอมานับๆดูน้องกินไปแค่20ออนซ์เอง จะเป็นอะไรไหมค่ะ รึน้องจะกินนมน้อยลงเรื่อยๆ พอดีปั้มนมล้วน เขาไม่กินก็ต้องเททิ้งค่ะเสียดาย จะได้ปั้มแค่เท่าที่ลูกกิน #กินนมน้อย #8เดือน #นมแม่

2 ตอบกลับ

้ทำไมไม่เก็บใส่ตู้ไว้คะ จะได้ฝึกน้องกินนมสะต๊อก แม่จะได้ไม่เหนื่อยด้วย วัยนี้เบื่อข้าวเบื่อนมค่ะ โตอีกหน่อยเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ อีกอย่างพอครบขวบถ้าน้องลดนมได้น้องจะได้กินข้าวได้ครบ3มื้อ

ปกติค่ะกินเท่าไหร่ก็ได้ขอให้น้องกินเพราะ8เดือนทานข้าวได้เเล้วนมไม่ใช้มื้อหลักแล้วคะ นมคือมื้อเสริม เลิกมื้อดึกได้ถือว่าดีสุดๆค่ะทานเป็นเวลาขึ้นดีแล้วจ้าแม่