ตรวจไม่พบตัวอ่อน

วันนี้ไม่หาหมอมา อัลตร้าซาวไม่พบตัวอ่อนค่ะ หมอเรยคิดว่าน่าจะท้องนอกมดลูกเรยไปเจาะเลือดสรุปค่าเลือดยุ่ที่1328 แบบนี้ค่าเลือดเปนแบบไหนค่ะ คือเราเสียตังแต่หมอไม่บอกอะไรเรย

1 ตอบกลับ

ควรถามคุณหมอให้แน่ชัดก่อนกลับนะคะ ถามในนี้คิดว่าคงยากจะตอบว่าเป็นอะไรค่ะ หลายๆคนรวมถึงเราก็ไม่มีความรู้ด้านนี้ ควรโทรกลับไปถามหรือกลับไปถามหมอเองนะคะ