บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

วันนี้ไม่รู้ลูกเป็นอะไร คึกคักเป็นพิเศษดิ้นทีแทบจะทะลุท้องออกมา ปกติถ้าดิ้นจะดิ้นไม่แรงมากและดิ้นเป็นพักๆ แต่วันนี้ดิ้นแรงดิ้นนานด้วยในแต่ละครั้ง ปกติจะถ่ายคลิปไม่ได้เลยเพราะเวลายกกล้องจะหยุดดิ้นทันทีเหมือนรู้แต่ครั้งนี้ถ่ายได้และนานมากด้วย หรือวันนี้เป็นวันลูกแกล้ง555

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตุดีๆนะคะแม่ ถ้าลูกดิ้นแรงผิดปกติแล้วหยุดดิ้นไปนานๆ ให้พบหมอนะคะ เสี่ยงรกพันคอ แต่ถ้ากระตุ้นหรือเรียกแล้วน้องยังดิ้นโต้ตอบ น้องอาจจะคึกคักเหมือนที่แม่บอก😄