แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

วันนี้ไปให้หมอตรวจตัวปากมดลูก เพราะต้องเดินทางในอีกสองวัน หลังจากโดนหมอล้วง หมอบอกเปิดครึ่งเซน ก็เลยโอเค พอตกเย็นมีแบบในรูปออกมาค่ะ ทำไงดีคะ ตั้งครรภ์ 38 วีค 2 วัน

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะหมอล้วงคะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆหรือมากขึ้นไม่น่าต้องห่วงคะ