แม่เครียดค่ะ ผลเลือดพ่อไม่ผ่าน

วันนี้ไปเจาะเลือดหาธารัสซีเมียลของคุณพ่อ เพราะคุณแม่เป็น ผลเลือดออกมาไม่ผ่านค่ะ ต้องเจาะของคุณแม่อีก รอฟังผลอีกทีหมอนัด8กรกฎา กลายเป็นว่าแม่เครียดหนักเรย กลัวว่าจะเป็นอันตรายกะน้องจัง😢😢

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ รอคุณหมอแยกชนิดของเลือดก่อนค่ะ น้องต้องปลอดภัยค่ะแม่