เจาะเลือดตรวจเบาหวาน4เข็ม32W

วันนี้ไปเจาะเลือดตรวจเบาหวานมาค่ะ ไปถึง8โมงเช้ากินกลูโคส4ขวด เจาะชั่วโมงละเข็ม งดน้ำอาหารไป พอ1ชม. อ้วกออกค่ะ ทั้งน้ำตาลกลูโคสและก็อ้วกเป็นสีเหลืองบอกพยาบาลแต่ก็ว่าไม่เป็นไรแต่ถ้าเหนื่อยมากไม่ไหวให้รีบแจ้ง สรุปค่า89-153-95-62 ผลปกติจ้าดีใจมาก น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์ ถึงท้องจะเล็กมากๆ555รกไม่ต่ำแล้ว น้ำคร่ำดี ภาวนาตลอดให้ตัวเองและลูกแข็งแรง ควบคุมอาหารด้วยแล่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองด้วยจ้า