น้ำตาล

วันนี้ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลค่าใม่ผ่าน อุตส่าคุมมาทั้งอาทิตย์มะวานเผลอกินข้าวเหนียวส้มตำตอนเย็นกินเมี่ยงปลาเผาวันนี้ค่าน้ำตาลจาก181มายุ่ที่153หมอนัดอีกอาทิตย์นึงมาเจาะตรวจใหม่เพราะค่าใม่ผ่าน

1 ตอบกลับ

กินข้าวเหนียววันเดียวไม่ทำให้ขึ้นขนาดนั้นนะคะ แม่ควรทบทวนว่าแต่ละวันกินอะไรบ้าง สิ่งที่ต้องคุม ต้องลดคือคาร์โบไฮเดรตทั้งหมดค่ะ ไม่ใช่แค่ข้าว