ลูกเปงโรคซีด

วันนี้ไปเจาะเลือด ค่าเลือดน้องลดลง น้องเปงโรคโลหิตจาง ควรทำไงดีค่ะ น้องทานนมแม่ กินอะไรช่วยได้บ้างค่ะ แม่เครียดมากเลย กลัวน้องจะเปงมาก

1 ตอบกลับ

พบแพทย์เพื่อรับยาเสริมค่า

5y ago

ตอนคลอดหมอก้อให้ยาเสริมธาตุเหล็ดมาทานนะค่ะ แต่แม่ยังป้อนไม่หมด ยังเหลืออีกขวด เดวจะป้อนให้หมด ไม่รู้จะดีขึ้นมั้ย