เบาหวานแฝง

วันนี้ไปเจาะเลือด4เข็มผลออกมาแล้วผิดปกติคือน้ำตาลในเลือดสูงอีก step ถัดไปต้องไปปรึกษากับหมอเบาหวานโดยตรงเครียดจังเลย ใครมีประสบการณ์แชร์หน่อยค่ะแม่

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลมากนะคะ ทำจิตใจให้สบายทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ด้วยดีคะ ที่สำคัญดูแลสุขภาพ ร่างกายดี ๆ และทำตามที่คุณหมอแนะนำเบื้องต้นคะ ✌🏻❤🌷