20w น้องมีน้ำหนักกี่กรัมกันแล้วคะ

วันนี้ไปอุลตาซาวด์มา หมอบอกว่าตอนนี้ 20 w พอดี น้ำหนักน้อง 287g แม่ๆว่าน้องน้ำหนักต่ำเกินไปมั้ยคะ หรือพอดี ทีมมีนา64 น้องๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

20 วีค 2 วัน 391 กรัม ค่ะ

ตามนี้ค่ะ