มีมั้ยค่ะที่อุลตร้าซาวแล้วรู้เพศเด็กพอคลอดออกมาเป็นอีกเพศกับที่ซาว😄

วันนี้ไปอุลตร้าซาวมา​ 26​wค่ะ​ คุณหมอบอกว่าได้ลูกชาย​ แต่ความรู้สึกส่วนตัวนะค่ะคิดว่าได้ลูกสาว​ ลักษณะท้องแรกกับท้อง2แตกต่างกันค่ะ​ ท้องแรกสะดือจะหงาย​ จุ่นๆออกมา​ แล้วมีเส้นสีดำกลางท้องเลยสะดือขึ้นมา​ พอท้อง2​ สะดือคว่ำ​ ไม่มีเส้นดำๆกลางท้องขึ้นมาเลย (ท้องแรกได้ผู้ชายค่ะ)​

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ซาวด์ครั้งเดียว ครั้งหน้ารอถามหมอเพื่อความชัวร์ได้นะคะ บ้านนี้ก็คิดว่าผช แต่เป็นน้อง ผญ มาซะงั้นนนน😂

3y ago

ใช่มั้ยค่ะ😄

ไม่มีใครมาตอบเลย​ เศร้าจัง😭