ท้องแรก

วันนี้ไปอุลตร้าซาวด์ 8 วีค คะ หมอบอกเห็นเด็กแต่หัวใจเด็กไม่เต้น คิดหนักเลยค่ะ หมอนัดตรวจอีกวันที่10 สิงหา ถ้าไม่เจอคงต้องเอาน้องออกคะ ไม่อยากเสียน้องไปเลยคะ เครียดมาก

ท้องแรก
2 ตอบกลับ

ขอให้เจอเสียงหัวใจ ผลเป็นยังไง มาอัพเดตด้วยนะแม่

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ เราก็เคยแท้งตอน13w ตอนนี้มีใหม่แล้วค่ะ

ขอให้ได้ยินเสียงหัวใจน้องนะคะ

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองดีดีนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻✌🏻