ทารกในครรภ์ตัวโตเกินเกณฑ์

วันนี้ไปอัลตร้าซาวหมอบอกว่าลูกตัวโตเกินเกณฑ์ไปประมาณ1สัปดาห์ มีใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

22 ตอบกลับ

ปกติ นะคะ แค่ 1 สัปดาห์ เพราะอาจคลาดเคลื่อนได้จากการซาวด์

บ้านนี้เกินเกณฑ์ไป 2 สัปดาห์ค่ะ ตรวจน้ำตาลแล้วปกติดีค่ะ

บ้านนี้เกินไป2สัปดาห์เลยค่ะ แม่กินเก่งมาก 🤣🤦‍♀️

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เกิน1สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เกินไป1โลเลยหรือ2อาทิตเลย

ปกติค่ะ ของเราเกินไป2 สัป

เกินไป 4 สัปดาห์ค่ะ

ปกติค่ะ